คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ โครงการหนึ่งหลักสูตรหนึ่งชุมชน จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคการทำ VDO Content อย่างง่ายด้วย CapCut ณ บ้านเหล่าเหนือ ต.เหล่าโพนค้อ อ.โคกศรีสุพรรณ จ.สกลนคร

เผยเเพร่เมื่อ 61 เข้าชม

มีวัตถุประสงค์เพื่อการทำวีดีโอสั้นอย่างง่ายด้วยโปรแกรม CapCut ทำให้ทุกรุ่น ทุกวัย สามารถจัดทำวีดีโอเผยแพร่ในระบบออนไลน์ได้ สามารถใช้สำหรับการโฆษณาสินค้าของกลุ่มวิสาหกิจ การโฆษณาสินค้าส่วนตัว หรือการทำเผยแพร่คอนเทนต์ด้านต่าง ๆ
วันนี้มีกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมหลากหลายทั้งกลุ่มวิสาหกิจ กลุ่มผู้สูงอายุ เด็กนักเรียนในตำบล ในกิจกรรมแบ่งผู้ร่วมอบรมออกเป็นกลุ่ม มีอาจารย์และนักศึกษาจากสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจเป็นพี่เลี้ยง และวิทยากร ส่งผลงานผ่านกลุ่มไลน์ ทุกคนมีผลงานบนโปรแกรมเผยแพร่เรียบร้อย
ขอขอบคุณ อ.จีระนันต์ เจริญรัตน์ ประธานสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ อาจารย์ประจำสาขาทุกท่าน และนักศึกษาที่เป็นผู้ช่วยวิทยากรทุกคน ครับ